You can compare up to 3 projects

News & Activity

คอนโดเจริญนคร สัมผัสชีวิต และมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยจางหาย

Views

9 ต.ค. 2561

โครงการ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” เป็นอีกหนึ่งโครงการ ภายใต้การร่วมทุนของบริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด คอนโดมิเนียม ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บนวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุดย่านเจริญนคร ที่ออกแบบเพื่อความเป็นอิสระ พร้อมรองรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่หลงใหลความสงบ แต่ยังต้องการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในเมืองใหญ่ ซึ่งพื้นที่ตั้งของคอนโดมิเนียมแห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบครัน เนื่องจากตั้งอยู่ย่านเจริญนคร ระหว่างซอยเจริญนคร 76 – 78 และสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางถนนสาทรได้โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที นับว่าตั้งอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด เพราะสามารถมองเห็นแม่น้ำเจ้าพระยา บนวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุดจากระเบียงส่วนตัวในห้องพัก จึงนับว่าเป็นที่พักอาศัยที่มีมนต์เสน่ห์เฉพาะตัว และถือเป็นอีกแลนด์มาร์คสำคัญที่ชาวไทยและชาวต่างชาติต่างต้องการจับจองเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมแห่งนี้

ทั้งนี้ โครงการ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” ออกแบบภายใต้คอนเซปต์ "MADE FROM HER" ใส่ใจทุกดีเทลชีวิต จากแนวคิดแบบผู้หญิง “ผู้หญิงอยู่สบาย ผู้ชายก็แฮปปี้” ที่เข้าใจถึงหัวคิดและหัวใจของผู้หญิง ที่ตอบโจทย์ทุกมุมมองความละเอียดลออแบบผู้หญิงในทุกเรื่อง ทั้งความสบาย อุ่นใจ มั่นใจ และ ปันสุข ให้ทุกรายละเอียดการใช้ชีวิตใกล้เคียงความสมบูรณ์แบบมากที่สุด ทำให้มีการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ ตู้ เพื่อรองรับการใช้งานได้อย่างเต็มที่

เดินทางสะดวกมีรถรับ-ส่ง จากโครงการไปยัง BTS กรุงธนบุรี และ The Mall ท่าพระ มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้ง ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถานศึกษาต่างๆ มากมาย อาทิ เอเชียทีค ริเวอร์ฟร้อนท์ เซ็นทรัล พระราม 3 เดอะมอลล์ ท่าพระ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า โรงเรียนอัสสัมชัญ และ โรงเรียนกุหลาบวิทยา เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวงเวียนใหญ่ และ สถานีกรุงธนบุรี นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ ช่วงเตาปูน-ราษฎร์บูรณะ ผ่านทางถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินในอนาคตอีกด้วย พร้อมเต็มเติมประสบการณ์การอยู่อาศัยอย่างลงตัว ของคนที่ชื่นชอบความสงบแต่ยังต้องใช้ชีวิตในเมืองใหญ่

จุดเด่นของโครงการ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” เน้นการออกแบบสไตล์รีสอร์ททั้งโครงการ โดยมีจุดเด่นและจุดขายที่น่าสนใจ ประกอบด้วย

ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ทุกความลงตัวของการใช้ชีวิต ผ่านคอนเซปต์ “MADE FROM HER” ใส่ใจทุกดีเทลชีวิต จากแนวคิดแบบผู้หญิง คอนโดมิเนียม High Rise สูง 36 ชั้น 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งสิ้น 537 ยูนิตและ 2 ร้านค้า ห้องพักแบ่งเป็น 3 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 30 ตร.ม. 90 ตร.ม. และ 40 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 49.50 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 60 ตร.ม. มีราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 88,000 บาท หรือราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาทต่อยูนิต* โดยเริ่มก่อสร้างปี 2561 และคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2563

หนึ่งเดียวบนทำเลที่ดีที่สุดย่านเจริญนคร ทำเลที่มีมนต์เสน่ห์สำคัญที่พร้อมโอบรับพลังจากแม่น้ำเจ้าพระยา สายน้ำที่ไม่เคยหลับใหลของคนไทย ผ่านวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุด เป็นที่ต้องการของชาวไทยและชาวต่างชาติ

โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 34 – 36 ที่ถูกออกแบบเพื่อเปิดรับวิวพาโนราม่าของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา ที่จะช่วยให้สัมผัสชีวิต และมนต์เสน่ห์ที่ไม่เคยจางหายของกรุงเทพมหานคร พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โครงการมีการออกแบบรองรับ 3 Generation โดยมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทุกวัย เช่น พื้นที่ Co-Working , Kid’s playground , Nursing Room, Sky Fitness พร้อมมีสระว่ายน้ำลอยฟ้าบนชั้น 34 สระว่ายน้ำระบบเกลือ และ Lounge ที่ให้ลูกบ้านไว้สามารถพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ในสังคมที่สมบูรณ์แบบ และอื่นๆ อีกมากมาย

เทคโนโลยีล้ำด้วย 360 องศา Application เพื่อช่วยเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้คุณได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น Fixzy บริการที่จะช่วยดูแลรักษา และ ซ่อมแซมบ้านจากมืออาชีพ Smart Feeder และ Smart Locker บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Application ได้ทุกช่วงเวลา

ที่จอดรถมากสุดในย่านเจริญนคร คิดเป็น 60% และสามารถจอดรถเพิ่มเติมที่ห้างสรรพสินค้า เสนาเฟส อีก 30% รวมทั้งสิ้นคิดเป็น 90% เอกสิทธิ์เฉพาะผู้อยู่อาศัยที่ นิช โมโน เจริญนคร เท่านั้น

พาชมบรรยากาศงาน Pre sale โครงการ นิช โมโน เจริญนคร ที่ผ่านมา

บรรยากาศภายในงาน Pre-Sale ที่โครงการ นิช โมโน เจริญนคร วันนี้ 22 ก.ย.ที่ผ่านมา พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุด กับโปรโมชั่นแรง ๆ ในวันงาน ไม่ว่าจะเป็น

- เปิดชั้นใหม่ วิวโค้งน้ำที่สวยที่สุด
- ห้องวิวสวย ชั้นสูง ราคาเดียว 2.19 ล้าน
- Lucky Draw มูลค่า 300,000 บาท
- ลงทะเบียนรับส่วนลด 50,000 บาท
- Gift Voucher จาก Paragon / The Mall


โครงการคุณภาพดีจาก เสนา ฮันคิว คอนโด วิวแม่น้ำเจ้าพระยา เฟอร์ฯ ครบ ที่จอดรถ 60+30%* 1 นอน 30 ตร.ม. เริ่ม 2.19 ล้าน โทร. 1775 กด 76

เลื่อนลง