You can compare up to 3 projects

News & Activity

“เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” เปิดขายตึกสุดท้าย หลังยอดขายเฟสแรกกระฉูด 100%

Views

เป็นปลื้มฟีดแบคคอนโดฯ แบรนด์ “เสนาคิทท์” คอนโดของคนช่างคิด ไฟติ้งแบรนด์ของเสนาปีนี้ ล่าสุด “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” คอนโดใกล้นิคมฯ ลาดกระบัง เปิดขาย3เดือน เฟสแรก Sold Out 100% ล่าสุดเตรียมโอเพ่นตึกสุดท้าย 27 - 28 พฤศจิกายน เริ่มเพียง 899,000 บาท งานนี้มีลุ้น Ipad และของแถมเพียบ พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 70,000 บาท ใครรออยู่ห้ามพลาดเด็ดขาด

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทยังมุ่งสู่เป้าหมายที่ประกาศไว้ภายใต้พันธกิจปี 2564 “SENA Strong” ที่ผ่านมาตั้งแต่ต้นปี “เสนาคิทท์ (SENA KITH)” ถือเป็นแบรนด์เรือธงของเสนา ภายใต้สโลแกนแนวคิด “คอนโดของคนช่างคิด” และเป็นเซกเมนท์ระดับราคาต่ำล้านที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ที่ผ่านมากระแสตอบรับดีทุกโลเคชันทุกโครงการ

“เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” มีเนื้อที่โครงการทั้งหมด 7 ไร่เศษ พัฒนาคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร มีให้เลือกแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน ขนาด 38 ตารางเมตร รวมทั้งหมด 980 ยูนิต มูลค่าโครงการ 850 ล้านบาท ทุกยูนิตดีไซน์ผ่านการคิดละเอียดและใส่ใจทุกด้านของชีวิตเพื่อผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริงตอบโจทย์ทั้งด้านฟังก์ชันการใช้งาน ภายในห้องกั้นเป็นสัดส่วน พร้อมเฟอร์ฯ ครบ ห้องนั่งเล่นและห้องนอนขนาดใหญ่ พร้อม Walk-in Closet สิ่งอำนวยความสะดวกให้มากกว่าที่คิด เช่น คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลาง รองรับและทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมการดูแลและบริการหลังการขายผ่าน SENA 360 Application โดยกำหนดเริ่มก่อสร้างต้นปี 2565 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2565 ที่ผ่านมากระแสตอบรับดีมาก เปิดขายเฟสแรกไม่กี่เดือนก็สามารถกวาดยอดขาย Sold Out 100 % หรือ 700 ยูนิต คิดเป็นมูลค่า กว่า 650 ล้านบาท

ด้วยศักยภาพของโลเคชันย่าน “ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” เดินทางสะดวกสบายกว่าที่คิด ใกล้แหล่งงาน ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิและมหาวิทยาลัยต่างๆที่อยู่รอบ ห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ ตลาดนัด ร้านสะดวกซื้อ สถานศึกษาและในอนาคตรับอนิสงค์การขยายเมืองเพื่อรองรับการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจตะวันออก หรือ EEC นับเป็นโอกาสด้านการลงทุนซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่าและซื้อที่อยู่อาศัยเพื่ออยู่เองถือว่าคุ้มค่ากว่าที่คิด

โอกาสสุดท้าย ใครรออยู่ห้ามพลาด! เสนาเตรียมเปิดขายตึกสุดท้าย 27 - 28 พฤศจิกายนนี้ ราคาเริ่มเพียง 899,000 บาท “เสนาคิทท์ ฉลองกรุง – ลาดกระบัง” คอนโดของคนช่างคิด...ให้มากกว่าที่คิด พร้อมโปรฯสุดพิเศษ! ฟรีเฟอร์ครบ 8 รายการ ฟรีแอร์ รับส่วนลดสูงสุด 70,000 บาท พิเศษจองภายในงาน ลุ้นรับ Ipad และของแถมอื่นๆ มากมาย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 กด 31 หรือ Chat ผ่าน Line ID : Add Friend @senakithladkrabang
และสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ที่ https://bit.ly/3zPdFQ

เลื่อนลง