You can compare up to 3 projects

News & Activity

เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ที – บางแค คอนโดที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกการเดินทาง “รถ ราง เรือ”

Views

ถือเป็นโครงการคอนโดมิเนียมราคาต่ำล้านตัวล่าสุดของเสนาดีเวลลอปเม้นท์ หลังจากก่อนหน้านี้หันมาโฟกัสจับตลาดกลุ่มลูกค้า First Jobber ที่ต้องการที่อยู่อาศัยเป็น Asset ชิ้นแรกของชีวิต ภายใต้แบรนด์ “เสนา คิทท์” โดยครั้งนี้เลือกทำเลคลาสสิคอย่างย่านบางแคมาพัฒนาโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ “EASY LIFE EASY CHOICE” ชีวิตที่ง่ายทางเลือกที่ง่าย คอนโดใกล้ MRT สถานีบางแค แถมยังอยู่ในละแวกที่เป็นชุมชน ตลาด สาธารณูปโภคครบตอบโจทย์ทุกวัยทุกไลฟ์สไตล์จริง ๆ มาใช้ชีวิตเรียบง่ายสะดวกสบายทุกการเดินทาง ทั้ง รถ ราง เรือ ได้ที่นี่ เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ที - บางแค

เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ที - บางแค เป็นคอนโดโลว์ไรส์สูง 8 ชั้น 1 อาคาร มียูนิตรวม 210 ยูนิต มูลค่าโครงการรวม 250 กว่าล้านบาท ตั้งอยู่บนเนื้อที่โครงการ 1 ไร่เศษ มีห้องแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 26 – 34.50 ตารางเมตร ในราคาเริ่มเพียง 999,000 บาท

สำหรับภายในโครงการ เสนา คิทท์ เอ็มอาร์ที - บางแค ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด Made From Her ที่ผ่านการคิดละเอียดและใส่ใจสู่การออกแบบฟังก์ชั่นภายในที่พักอาศัย และการบริการภายในโครงการ จุดไฮไลท์ครั้งแรก!! ของเสนากับห้องขนาด 26 ตารางเมตร มีพื้นที่สำหรับ Walk in Closet แยกเป็นสัดส่วน ,ฐานวางที่นอนมีช่องเก็บของที่คิดและออกมาเผื่อเพื่อลูกค้าได้ใช้เก็บที่จำเป็นได้อย่างระเบียบเรียบร้อย พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ห้องออกกำลังกาย (Fitness) , สวนส่วนกลางเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง และบริการหลังการขายโดยนิติบุคคลโครงการ และเครื่องหยอดเหรียญ (vending machine) ด้วยความตั้งใจและต้องการมอบความสมบูรณ์แบบเพื่อการอยู่อาศัยที่ลงตัวให้กับผู้อยู่อาศัย พร้อมความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อนอย่างแท้จริง มั่นใจกับระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ที่เหนือกว่าด้วยระบบกล้อง CCTV, พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และเข้าออกโครงการด้วย Key Card Access Control

การเดินทางสะดวกสบายครบทั้ง “รถ ราง เรือ” สำหรับเดินทาง “รถยนต์ส่วนตัว” นั้น สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ประกอบด้วย ถนนเพชรเกษม ,ถนนบางแค, ถนนเทอดไท , ถนนพุทธมณฑลสาย 1, และถนนราชพฤกษ์ ขณะที่ “ทางราง” จากโครงการใช้เวลาเพียง 5 นาที ถึงรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีบางแค
และเดินทางด้วยรถไฟฟ้าต่ออีก 30 นาที ถึงย่านสีลม สาทร นอกจากนี้สามารถเชื่อมไปยังรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานีบางหว้า ส่วน “ทางเรือ” โครงการมีท่าเรือสาธารณะ เพื่อเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วอีกด้วย ทั้งยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้ง Shop House ด้านหน้าโครงการ ห้างสรรพสินค้า ซีคอน บางแค ,เดอะมอลล์ บางแค,เดอะมอลล์ ท่าพระ , เทสโก้ โลตัส บางแค ,ตลาดบางแค , โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค , โรงพยาบาลพญาไท 3 และ มหาวิทยาลัยสยาม เป็นต้น

สำหรับราคาเริ่มต้นของโครงการเสนา คิทท์ เอ็มอาร์ที - บางแค เปิดมาที่ 999,000 บาท หรือราคาเฉลี่ย 38,000 บาท/ตารางเมตร สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1775 กด 34 หรือ สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.sena.co.th/

โครงการที่เกี่ยวข้อง

เลื่อนลง