You can compare up to 3 projects

News & Activity

เสนา ฮันคิว ฮันชิน เร่งเกมทำตลาดขานรับบ้านล้านหลัง เปิดคอนโดต่ำล้านชิงดีมานด์ย่านสะพานใหม่

Views

โอกาสทองคนอยากมีบ้านกับมาตรการบ้านล้านหลัง ล่าสุด SENA ควงพันธมิตรยักษ์ใหญ่ “ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ คอร์ป ยึดพื้นที่ย่าน “สะพานใหม่” รันนิวส์โปรเจกต์ “เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่” คอนโดราคาต่ำล้าน ล่าสุดเปิดชมห้องตัวอย่าง ลูกค้าสนใจจองสิทธิ์แล้วกว่า 120 ยูนิต เตรียมจัด Soft Opening ดีลเดย์ 6 - 7 พฤศจิกายนนี้ เปิดจองทุกชั้น พร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ ให้มากกว่าที่คิด และผ่อนสบายนานกว่าที่คิด ดอกเบี้ยต่ำสุดกว่าที่เคยได้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงโครงการเสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่ คอนโดของคนช่างคิด...ดีกว่าที่คิด นับเป็น Strong Brand Product แบรนด์เรือธงของเสนา ฮันคิว ฮันชินในปีนี้ ซึ่งคอนโดแบรนด์ “เสนาคิทท์” ถูกวางโพซิชั่นนิ่งเน้นกลุ่มคนที่มีรายได้จำกัดและต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง สอดคล้องกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) ที่มีการดำเนินการสานต่อโครงการบ้านล้านหลัง ระยะ 2 ภายใต้กรอบวงเงิน 20,000 ล้านบาท โดยพุ่งเป้าหมายเพื่อให้กลุ่มผู้มีรายได้น้อยที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อของธนาคารพาณิชย์ ทั้งกลุ่มคนวัยทำงานหรือคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างครอบครัว รวมถึงกลุ่มผู้สูงอายุสามารถซื้อที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเองง่ายขึ้น

ล่าสุด ทางเสนา ฮันคิว ฮันชิน เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียมร่วมทุนโครงการใหม่ ภายใต้แบรนด์ เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่ ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 50 ถนนเทพรักษ์ เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรว์สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 4 ไร่เศษ จำนวน 497 ยูนิต มูลค่าโครงการ 610 ล้านบาท มีห้องให้เลือกแบบ 1 – 2 ห้องนอน ขนาดห้องตั้งแต่ 22 – 38 ตารางเมตร ซึ่งเริ่มเปิดให้ชมห้องตัวอย่างเมื่อต้นเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา พบว่าลูกค้าสนใจกันอย่างมาก กวาดยอดจองสิทธิ์(วันเปิดชมห้องตัวอย่าง18-19 ก.ย.64)ไปแล้วกว่า 120 ยูนิต คิดเป็นมูลค่ากว่า 150 ล้านบาท

การออกแบบฟังก์ชันภายในห้อง “คุ้มกว่าที่คิด” ทุกตารางเมตรของพื้นที่ใช้สอยดีไซน์ได้อย่างลงตัว แต่ละห้องถูกจัดสรรได้อย่างคุ้มค่า ทั้งห้องนั่งเล่น ,ห้องนอนกั้นเป็นสัดส่วน และ Walk-in closet พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน (Fully Furnished) แต่งให้ครบ จบตั้งแต่ซื้อ ในราคาประหยัดกว่าที่คิดเริ่มเพียง 990,000 บาท โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง เหมาะกับลูกค้าที่มีเงินเดือน 10,000 บาทสามารถกู้ได้และซื้อง่ายขึ้น ผ่อนสบายกว่าที่คิด 4,100 บาทต่อเดือนนาน 84 งวดแรก ดอกเบี้ยต่ำ 1.99% คงที่นาน 4 ปี

แบบห้อง Type A เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่

แบบห้อง Type A เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่

แบบห้อง Type A เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่

พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก “ให้มากกว่าที่คิด” กับพื้นที่เพื่อการพักผ่อนและกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ Nature Jogging Track ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ การเดินทางสะดวกสบาย “มากกว่าที่คิด” ด้วยศักยภาพของทำเลที่เติมเต็มการใช้ชีวิต สะดวกบายกว่าที่คิด เพราะใกล้รถไฟฟ้า BTS ถึง 2 สถานี ทั้งสถานีสะพานใหม่ เพียง 700 เมตร และสถานีสายหยุด เพียง 900 เมตร สามารถเชื่อมต่อเมืองได้อย่างสบายๆ ด้วยถนนตัดใหม่เชื่อมต่อระหว่างถนนวิภาวดีรังสิต ใกล้แหล่งงาน สถานศึกษา ใกล้ศูนย์การค้า และแหล่งช้อปปิ้ง อย่าง Big C สะพานใหม่, Lotus’s สะพานใหม่, Central รามอินทรา และตลาดยิ่งเจริญ อุ่นใจ และวางใจได้ด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน ลิฟท์ล็อคชั้น, ระบบควบคุมรถเข้า-ออก Key Card Access, ระบบ CCTV พร้อมดูแลบริการหลังการขายผ่าน SENA 360 Application ง่าย สะดวก เพียงแค่คลิ๊ก

เตรียมพบกับโครงการใหม่บนทำเลศักยภาพ เสนาคิทท์ บีทีเอส สะพานใหม่ ได้แล้ววันนี้ พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ Soft Opening Day 6 - 7 พฤศจิกายนนี้ อาทิ รับฟรี! เครื่องปรับอากาศ เฟอร์นิเจอร์ Design by SENA ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ คลิก https://bit.ly/3kBNdEZ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 1775 กด 42

เลื่อนลง