You can compare up to 3 projects

News & Activity

เปิดเกมชิงพื้นที่ ปั้นคอนโด “นิช โมโน สุขุมวิท – ปู่เจ้า” โชว์จุดชิค กับ facilities 3 อาคาร 3 สไตล์

Views

7 มี.ค. 2562

SENA นำร่องเปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด “นิช โมโน สุขุมวิท – ปู่เจ้า” ขานรับการขยายตัวของเมืองตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง – เคหะสมุทรปราการ ย้ำแนวคิดการพัฒนาคอนโดแบบ “MADE FROM HER” บนทำเลที่ดีที่สุดเพียง 30 เมตรจาก BTS ปู่เจ้า ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท* พร้อมเปิดขายรอบ Soft opening 30- 31 มีนาคมนี้ สำหรับลูกค้าลงทะเบียน www.sena.co.th รับส่วนลด Gift Voucher 100,000 บาท*

นางสาวสมพิศ ศรีระทัด ผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่าจากอานิสงค์เส้นทางการเดินรถไฟฟ้าทั้งโครงข่ายคมนาคมที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง หรือ รถไฟฟ้าที่สร้างเสร็จแล้วพร้อมเปิดให้บริการล้วนแต่ส่งผลให้ตลาดคอนโดมิเนียมย่านดังกล่าวยังมีดีมานด์ที่ดีอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ทางเสนาได้พัฒนาโปรเจกต์ใหม่บนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในย่านสุขุมวิทตอนปลาย และพร้อมเปิดขายคอนโดมิเนียมหรูไฮไรซ์ “นิช โมโน สุขุมวิท – ปู่เจ้า” ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 5 ไร่เศษ ติดถนนสุขุมวิท ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีปู่เจ้า เพียง 30 เมตร พัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ สูง 12 ชั้น จำนวน 3 อาคาร 572 ยูนิต และ 1 ร้านค้า โดยมีห้องชุดพักอาศัยให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอนพลัส ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 – 37 ตรม.และแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอย 45 – 51 ตรม. ราคาเริ่ม 2.59 ล้านบาท*หรือเฉลี่ยต่อตารางเมตรละ 79,000 บาท รวมมูลค่าโครงการ 1,560 ล้านบาท โดยเริ่มก่อสร้างแล้วตั้งแต่ต้นปี 2562 และคาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปลายปี 2562 ปัจจุบันมียอดจองแล้วมากกว่า 30 ยูนิต การออกแบบยังคงดึงแนวคิดความละเอียดของผู้หญิง “MADE FROM HER” ใส่ใจทุกดีเทลของชีวิต มาสร้างเอกลักษณ์ทุกมิติด้านฟังก์ชั่นและเติมเต็มพื้นที่ส่วนกลางให้หลากหลายและสร้างความต่างให้มากกว่าด้วย facilities 3 อาคาร 3 สไตล์ มาประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนไทยได้อย่างลงตัว ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor เพื่อตอบโจทย์การใช้งานตามพฤติกรรมของลูกค้า อาทิ Entrance Lobby & Social Lounge, Fitness (Male & Female) , Jacuzzi, Outdoor Co kitchen (BBQ Area) , Steam & Sauna, Co-working Space, Swimming Pool & Kid Pool ,Play Room , EV Charger ,Business Room ,Sky Social Lounge พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ด้านนายปรีชา ศุภปีติพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอคคิวท์ เรียลตี้ จำกัด กล่าวถึงศักยภาพทำเลแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายช่วงแบริ่ง – เคหะสมุทรปราการนั้น สามารถตอบสนองความต้องการของคนทำงานในเมืองและคนทำงานในย่านสมุทรปราการ โดยบริเวณดังกล่าวจะได้ประโยชน์จากความได้เปรียบจากทำเลที่ตั้งและต้นทุนที่ดินจากการขยายเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งปัจจุบันเปิดให้บริการเพิ่มอีก 1 สถานี “สถานีปู่เจ้า” โดยรถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นเส้นเชื่อมต่อกับศูนย์กลางธุรกิจสำคัญย่านสุขุมวิท เพลินจิต สีลม และย่านศูนย์การค้า ช่วยให้คนทำงานกลางเมืองเดินทางเข้าถึงแหล่งงานและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญย่านทองหล่อและสยามได้อย่างสะดวกรวดเร็ว เพียง 16 – 30 นาทีจากสถานีปู่เจ้า และนอกจากนี้ตรงสถานีสำโรงยังเป็นสถานีเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีเหลืองลาดพร้าว-บางกะปิ-ศรีนครินทร์-เทพารักษ์-สำโรงเป็นย่านที่อยู่อาศัยที่สำคัญของกรุงเทพฯด้วย อย่างไรก็ดี หลังจากรถไฟฟ้าเปิดให้บริการทำให้ทั้งราคาที่อยู่อาศัยและราคาที่ดินปรับตัวเพิ่มขึ้นปี 2562 โดยราคาที่ดินขณะนี้อยู่ที่ราว 1.5-3 แสนบาท/ตารางวา ซึ่งพื้นที่นี้ยังมีการเติบโตและขยายตัวได้อีกมาก

สำหรับตลาดคอนโดมิเนียมบริเวณแบริ่ง –เอราวัณ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ตั้งแต่ถนนสุขุมวิทซอย 77 ถึงถนนเทพารักษ์ และถนนสุขุมวิทซอย 50 ถึงถนนปู่เจ้าสมิงพราย ณ สิ้นไตรมาส 4 พ.ศ. 2561 มีจำนวนซัพพลายสะสมทั้งสิ้นเกือบ 6,000 ยูนิต ในด้านดีมานด์คอนโดมิเนียมที่เปิดขายในพื้นที่ดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ซื้อโดยโครงการที่เปิดตัวระหว่างปี 2557- 2561 มีอัตราการขายเฉลี่ยประมาณ 65%ในขณะที่โครงการที่เปิดตัวในปี2557นั้น ปิดการขายไปเกือบหมดแล้วอย่างไรก็ตามมองว่าคอนโดมิเนียมไฮไรซ์ยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ซื้อคอนโดมิเนียมย่านนี้ ทั้งนี้ ทางเสนาเตรียมเปิดขายรอบ Soft Opening ระหว่างวันที่ 30 – 31 มีนาคม 2562 ณ Sale Gallery โครงการ “นิช โมโน สุขุมวิท – ปู่เจ้า” สำหรับลูกค้าลงทะเบียนรับ Gift Voucher Central 100,000 บาท* และพบโปรโมชั่นอีกมากมายภายในวันงาน.

เลื่อนลง