You can compare up to 3 projects

News & Activity

เปิดตัวคอนโดฯหรู ทำเลศักยภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา

Views

7 ก.ย. 2561

บริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด เตรียมรุกตลาดอสังหาฯ บุกทำเลศักยภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยาครั้งแรก!! ล่าสุด เปิดตัวคอนโดมิเนียมหรู โครงการ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” มูลค่าโครงการกว่า 1,800 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท* ชูจุดขายทำเลดังหายากย่านเจริญกรุง คอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุดย่านเจริญนคร มั่นใจกระแสตอบรับดีเกินคาด

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ มุ่งเน้นขยายตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่ใหม่ๆ ด้วยการพัฒนาสินค้าให้มีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อรองรับความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคในทุกเซ็กเมนต์และล่าสุดเตรียมพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมแห่งใหม่ในย่านฝั่งธนบุรี พร้อมเปิดตัวในเดือนกันยายนนี้ โดยมีเอกลักษณ์การออกแบบ และไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นแตกต่างกันบนทำเลที่น่าจับจองเป็นเจ้าของห้องชุดพักอาศัย ภายใต้แบรนด์ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” มูลค่าโครงการ 1,800 ล้านบาท ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท* ภายใต้การร่วมทุนบริษัท เสนา ฮันคิว จำกัด ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกที่เปิดตัวคอนโดมิเนียมหรู บนทำเลศักยภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยาบนวิวโค้งน้ำที่สวยที่สุด

สำหรับย่านเจริญกรุง- เจริญนคร นับว่าทำเลที่มีศักยภาพอยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่และยังมีโครงการสายสีทอง กรุงธนบุรี - คลองสาน ที่เริ่มก่อสร้างแล้วซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จ ปลายปี 2563 ถึงแม้จะเป็นรถไฟฟ้าขนาดเล็กและระยะทางสั้นแต่ก็ช่วยเพิ่มศักยภาพของพื้นที่ตามแนวเส้นทางให้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีหอชมวิวกรุงเทพมหานคร ที่มีความสูง 459 เมตร ที่คณะรัฐมนตรีอนุมัติแล้ว ขณะที่ราคาคอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยามีการปรับราคาที่ค่อนข้างสูง โดยในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา คอนโดมิเนียมริมแม่น้ำเจ้าพระยาช่วงเจริญกรุง-เจริญนคร มีการปรับราคาขึ้นมากกว่า 40% เนื่องจากการเข้ามาของโครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ นอกจากนี้ อัตราการขายของคอนโดฯ หรูริมน้ำค่อนข้างดี หากเป็นคอนโดฯ ระหว่างก่อสร้างจะมีอัตราขายที่ 80% ส่วนคอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมอยู่มีอัตราขายเฉลี่ย 95% ทำให้มีสต็อกห้องชุดพร้อมอยู่เหลือไม่มากเพียง 100 กว่ายูนิต เท่านั้น

โครงการ “นิช โมโน เจริญนคร (NICHE MONO CHAROEN NAKORN)” โครงการตั้งอยู่ติดถนนเจริญนคร (ระหว่างซอยเจริญนคร 76 – 78) บนพื้นที่ 3 ไร่เศษ ห่างจากแยกบุคคโลเพียง 700 เมตร เป็นอาคารสูง 36 ชั้น 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งสิ้น 537 ยูนิต และ 2 ร้านค้า มีให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาดเริ่ม 30 ตร.ม. ,34.90 ตร.ม. และ 40 ตร.ม. แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 49.50 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. ราคาเฉลี่ยตารางเมตรละ 8,8000 บาท หรือราคาเริ่ม 2.19 ล้านบาทต่อยูนิต*

ด้านสาธารณูปโภคภายในโครงการพรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก โดยเฉพาะพื้นที่ส่วนกลางบนชั้น 34 – 36 ถูกออกแบบเพื่อเปิดรับวิวพาโนราม่าของแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา และสวนลอยฟ้าที่ตอบรับความสุขของทุกคนในครอบครัวทั้ง 3 เจนเนอเรชั่น, Sky Fitness, สระว่ายน้ำระบบเกลือ และ Lounge ที่สำคัญ มีApplication 360 องศา เพื่อช่วยเติมเต็มทุกช่วงเวลาให้คุณได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น และ Fixzy บริการที่จะช่วยดูแลรักษา และ ซ่อมแซมบ้านจากมืออาชีพ Smart Feeder และ Smart Locker บริการ 24 ชั่วโมง พร้อมแจ้งเตือนไปยัง Application ได้ทุกช่วงเวลา โดยเริ่มก่อสร้างปี 2561และคาดว่าจะแล้วเสร็จใน ปี 2563 อย่างไรก็ตาม ทางโครงการ นิช โมโน เจริญนคร เตรียมจัดงาน Pre sale ในวันที่ 22 กันยายน 2561 ณ. Sale gallery พร้อมรับส่วนลดและโปรโมชั่นภายในงาน สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 1775 # 76

เลื่อนลง