You can compare up to 3 projects

News & Activity

SENA เปิดรับสมัคร “เอเจ้นท์อิสระ” ปิดจ๊อบไว รับคอมมิชชั่นสูงสุด 5%

Views

SENA โหมกระตุ้นการขายทุกช่องทาง ดันยอดขายเติบโตต่อเนื่อง ล่าสุด เปิดรับสมัคร “เอเจ้นท์อิสระ” รอบใหม่ ขายเร็วปิดจ๊อบไวรับคอมมิชชั่นสูงสุด5% สมัครง่ายเริ่มงานเลยสนใจลงทะเบียนได้แล้ววันนี้ – 30 มิ.ย.เท่านั้น

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่าธุรกิจอสังหาฯปัจจุบันการทำการตลาดและการขายจำเป็นต้องเลือกใช้ช่องทางให้ถูกต้องและสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลายช่องทางและครอบคลุมทุกกลุ่ม ยอมรับว่าพฤติกรรมลูกค้าส่วนใหญ่หันไปช้อปปิ้งผ่านสื่อออนไลน์มากขึ้นถึง 80% แต่ในทางกลับกัน มองว่าการขายหรือการทำการตลาดก็ตาม ยังคงต้องใช้สื่อออฟไลน์เพื่อสร้างการจดจำและยังเป็นสื่อที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการขายโปรดักส์ประเภทที่อยู่อาศัยต่อให้ลูกค้าดูผ่านสื่อออนไลน์ แต่ท้ายที่สุดการตัดสินซื้อแอสเซทชิ้นใหญ่ในชีวิตของผู้บริโภคส่วนใหญ่ยังคงต้องการเห็นของจริงที่สัมผัสได้ก่อนการตัดสินใจซื้ออยู่ดี
อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการส่งเสริมและกระตุ้นยอดขายโครงการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น ทางเสนามีการเปิดรับสมัครตัวแทนนายหน้า หรือ “เอเจ้นท์อิสระ” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งช่องทางในส่งเสริมการขายและการตลาดนอกเหนือจากจากการขายผ่านระบบออนไลน์

ล่าสุด ทางเสนาได้มีการจัดงาน “Agent Day” รอบแรก เพื่อประเดิมพบปะตัวแทนเอเจ้นท์อิสระ พร้อมแนะนำโครงการใหม่และแคมเปญพิเศษที่โครงการ นิช ไพรด์ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์ ภายในงานมีผู้สนใจเข้าร่วมเป็นตัวแทนเอเจ้นท์อิสระเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางบริษัทเตรียมจัดงาน “Agent Day” รอบสองอีกครั้ง สำหรับคนที่พลาดโอกาสในรอบแรก กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 30 มีนาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 13.30 – 16.00 น.ที่โครงการ นิช โมโน เจริญนคร สนใจสมัครเป็นตัวแทนนายหน้าอิสระ สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย เงื่อนไขเพียงแค่ #แนะนำ #บอกต่อ ช่วยให้คนรอบข้างซื้อโครงการดีๆทำเลศักยภาพของเสนา ทั้งหมดที่เข้าร่วม 23 โครงการ ประกอบด้วย1. นิช โมโน สุขุมวิท - ปู่เจ้า
2. นิช โมโน สุขุมวิท - แบริ่ง
3. นิช โมโน เจริญนคร
4. นิช โมโน อิสรภาพ
5. นิช โมโน รัชวิภา
6. นิช ไอดี พระราม 2
7. เดอะคิทท์ พหลโยธิน คูคต เฟส 2
8. เดอะคิทท์ รังสิต - ติวานนท์ เฟส 3
9. นิช โมโน เมกะ สเปซ บางนา
10. นิช ไพรด์ เตาปูน - อินเตอร์เชนจ์
11. นิช โมโน แจ้งวัฒนะ
12. นิช โมโน รามคำแหง

13. เฟล็กซี่ สาทร - เจริญนคร
14. เจ คอนโด สาทร - กัลปพฤกษ์
15.เฟล็กซี่ รัตนาธิเบศร์
16. นิช โมโน พระราม 9
17. เสนา อีโค ทาวน์ รังสิต สเตชั่น
18. เสนา วีว่า เพชรเกษม-พุทธมณฑล สาย 7
19. เสนา วิลล์ บรมราชชนนี - สาย 5
20. เสนา วิลล์ ลำลูกกา - คลอง 6
21. เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา - วงแหวน
22. เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา
23. เสนา แกรนด์ โฮม รังสิต – ติวานนท์ เป็นต้น

สำหรับใครที่สนใจสามารถสมัครเข้ามาเป็นเอเจ้นท์อิสระกับทางเสนาได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2565 สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย ขายได้รับคอมมิชชั่นสูงสุด5% ลงทะเบียนสมัครได้ที่ : https://bit.ly/3ukOByV หรือ Ad line: @SenaNetwork/ E-mail: info-coagent@sena.co.th และอีกหนึ่งช่องทางสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 1775

เลื่อนลง