You can compare up to 3 projects

News & Activity

SENA ปรับกลยุทธ์ช้อปปิ้ง ผ่านออนไลน์บุ๊คกิ้ง ปลุกออนดีมานด์ยุคโควิด-19 ป่วนตลาด

Views

SENA ติดอาวุธฮึดสู้วิกฤติตลาดอสังหาฯ ซบ ไฟเขียวเปิดตลาดช้อปปิ้งซื้อขายบ้าน-คอนโดออนไลน์เต็มรูปแบบ กระตุ้นออนดีมานด์ ช้อปง่ายๆ แค่ไม่กี่คลิก จอง-จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง อัดโปรฯ เร่งโอน-ขายราคาพิเศษ จัดทัพมโหฬาร ขน 33 โครงการสุดฮ็อตทุกย่านในกรุงเทพฯ มอบส่วนลดสูงสุด 20% เริ่ม 16 เม.ย. 63 นี้

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า วิกฤติไวรัสโควิด-19 ในครั้งนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิกฤติครั้งใหญ่และกระทบเป็นวงกว้างกับระบบเศรษฐกิจทั่วทั้งโลก ยอมรับว่าเป็นความยากและความท้าทายของทุกอินดัสทรีเป็นอย่างมากในปีนี้ “เหตุการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ไม่สามารถรู้ว่าจะสิ้นสุดอย่างไร จบช่วงไหน หรือถ้ากินเวลานานต่อเนื่องถึงปีหน้าอาจจะต้องมาคิดทบทวนแผนการเปิดตัวโครงการกันใหม่ให้มีความระมัดระวังมากยิ่งขึ้น สถานการณ์แบบนี้แนะนำว่าควรรักษาสภาพคล่องหรือถือเงินสดเก็บไว้จะปลอดภัย และหันมาลดเสี่ยงด้วยการระบายสต็อกสินค้าที่มีอยู่ในช่วงเวลาที่เหลือนี้”

ด้านกลยุทธ์การตลาดและการขาย (Sales Innovation) ทางบริษัทเน้นการซื้อขายผ่านระบบออนไลน์ทุกรูปแบบ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าถึงโครงการต่างๆ ได้ง่ายขึ้นและตอบรับไลฟ์สไตล์ลูกค้าในยุคดิจิทัล โดยเฉพาะสภาวะ ณ ปัจจุบันด้วย โดยการเพิ่มช่องทางการตลาดออนไลน์ ซึ่งลูกค้าสามารถเลือกซื้อยูนิตที่ชอบ ตำแหน่งที่ใช่ และชมโครงการได้เสมือนมาที่โครงการจริง ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยในช่วงนี้ โดยลูกค้าสามารถจองผ่าน 4 ช่องทาง คือ

1. SENA Online Booking สามารถกดจองได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายค่อยให้บริการตลอดช่วงเวลาทำการของแต่ละวัน และติดต่อกลับเพื่อประสานงานหลังจากการจองเป็นที่เรียบร้อย โดยระบบออนไลน์บุ๊คกิ้งนี้กำหนดเริ่มเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน 2563 เป็นต้นไป สามารถเข้าไปได้ที่ https://onlinebooking.sena.co.th/
2. LINE Official Account ลูกค้ายังสามารถติดต่อพนักงานขายทุกโครงการได้โดยตรง
3. Facebook ลูกค้าพูดคุยและทักแชท Inbox พร้อมกดจองได้ตลอด
4. SENA Call Center 1775 ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตั้งแต่วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-18.00 น.

สำหรับแคมเปญบนออนไลน์แพลตฟอร์ม “SENA Zero Covid Online Booking” เน้นเจาะกลุ่มเรียลดีมานด์ ลูกค้าสามารถช้อปง่ายๆ จอง-จ่ายได้ตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับเงื่อนไขราคาพิเศษ ส่วนลดสูงสุด 20% กับ 33 โครงการทุกย่านในกรุงเทพฯ ทั้งบ้าน-คอนโดคุณภาพ

เลื่อนลง