You can compare up to 3 projects
เลื่อนลง

มาร่วมหาคำตอบจากบทสัมภาษณ์ของลูกบ้านเสนา ที่จะมาบอกเล่าความภูมิใจกันที่นี่

The stories from SENA's member

ครั้งแรกที่เข้ามาดูโครงการ เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านเดิม

ครั้งแรกที่เข้ามาดูโครงการ เพราะอยู่ใกล้ๆ บ้านเดิม ใกล้โรงพยาบาล ห้างฯ รู้สึกคุ้นเคยเส้นทาง เดินทางสะดวก หลังจากย้ายเข้ามาอยู่ก็ยิ่งประทับใจ เจ้าหน้าที่ดูแลลูกบ้านเป็นอย่างดีเลยด้วยค่ะ มีปัญหาเมื่อไหร่ แจ้งไปก็รีบประสานงานมาทำการแก้ไขให้ทันทีเลยค่ะ


คุณวฤษาย์ ตันสิงห์

เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา – วงแหวน

ผมเลือกที่นี่เพราะชอบในทำเลที่ตั้งโครงการ

ผมเลือกที่นี่เพราะชอบในทำเลที่ตั้งโครงการ เดินทาง เหนือ ใต้ ออก ตก สะดวกหมด ทางเข้าออกหมู่บ้านก็เอื้ออำนวยให้กับลูกบ้านดีมาก โครงการจัดวางผังได้ดี ที่สำคัญโครงการให้ความสำคัญกับเรื่องของการใช้พลังงานจากโซลาร์เซลล์ และนิติบุคคลก็มีการบริการที่ดี เป็นกันเองครับ


คุณสุชาติ รอดอิ่ม

เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา – วงแหวน

สำหรับครอบครัวเรา ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของการเดินทาง

สำหรับครอบครัวเรา ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเรื่องของการเดินทางมาเป็นอันดับหนึ่ง ต้องสามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวก เลือก เสนา พาร์ค วิลล์ ด้วยเหตุผลนี้ แต่สิ่งที่ถูกใจ อีกอย่างก็คือสิ่งแวดล้อมดี อากาศดี ร่มรื่นครับ


คุณอิทธิกร อดิเทพนรางกูร

เสนา พาร์ค วิลล์ รามอินทรา – วงแหวน

เลือกคอนโดฯ ที่ใกล้ที่ทำงาน และติดรถไฟฟ้า

เลือกคอนโดฯ ที่ใกล้ที่ทำงาน และติดรถไฟฟ้า นอกเหนือจากนี้ก็ให้ความสำคัญในเรื่องของการออกแบบพื้นที่อยู่อาศัยในห้องที่ลงตัว ตกแต่งสวยงามพร้อมเฟอร์นิเจอร์เข้าอยู่ได้เลย อยู่คอนโดฯ ก็หวังจะพักผ่อนให้เต็มที่ในวันหยุด ที่นี่ก็มีพื้นที่ส่วนกลางเยอะด้วย สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายค่ะ


คุณชนัชชา คันธรส

นิช ไพรด์ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์

เรามองหาคอนโดฯ ที่จะอยู่แล้วเดินทางได้สะดวก และต้องใกล้บ้านเดิม

เรามองหาคอนโดฯ ที่จะอยู่แล้วเดินทางได้สะดวก และต้องใกล้บ้านเดิม ก็มาลงตัวที่นี่เพราะใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกด้วย เรื่องของมาตรฐานความปลอดภัยก็เชื่อถือแบรนด์ของเสนาอยู่แล้วเพราะมีชื่อเสียงมานาน


คุณกาญจนา เจียมวงษา

นิช ไพรด์ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์

ตัดสินใจเลือก นิช ไพรด์ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์ เพราะทำเลค่ะ

ตัดสินใจเลือก นิช ไพรด์ เตาปูน-อินเตอร์เชนจ์ เพราะทำเลค่ะ เดินทางสะดวก อยู่เพื่อพักอาศัยและไปทำงานได้ง่าย ใกล้รถไฟฟ้า ติดถนน มีความปลอดภัย ไม่เปลี่ยว พื้นที่ส่วนกลาง 30 ชั้นเรียกว่าเยอะกว่าคอนโดอื่นในย่านเดียวกัน ที่มั่นใจอีกอย่างคือการก่อสร้างร่วมทุนกับบริษัทญี่ปุ่น มาตรฐานญี่ปุ่นคือ เรามั่นใจมากว่าคุณภาพเขาดีจริง


คุณแสงเดือน งอนรถ ณ อยุธยา

นิช ไพรด์ เตาปูน – อินเตอร์เชนจ์

ผมเลือกนิช โมโน รามคำแหง เพราะถูกใจแปลนห้องและพื้นที่ส่วนกลาง

ผมเลือกนิช โมโน รามคำแหง เพราะถูกใจแปลนห้องและพื้นที่ส่วนกลาง เฟอร์นิเจอร์ที่ให้มาตามคอนเซปต์ Made From Her ก็มีคุณภาพที่ดี โครงการร่วมทุนกับบริษัทญี่ปุ่นด้วย ทำให้น่าเชื่อถือ เพราะญี่ปุ่นทำอะไรก็มักจะเน้นเรื่องคุณภาพเป็นหลัก เรื่องของการบริการของเจ้าหน้าที่ภายในโครงการทั้งฝ่ายขาย แม่บ้าน รปภ. ก็สร้างความประทับใจตั้งแต่แรกด้วยครับ


คุณธนภัทร วงศ์สล้างกุล

นิช โมโน รามคำแหง

ถูกใจแบบบ้านตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาดูโครงการ สวย หรู และอยู่อาศัยได้จริง

ถูกใจแบบบ้านตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาดูโครงการ สวย หรู และอยู่อาศัยได้จริง แต่สิ่งที่ทำให้ประทับใจโครงการนี้จนตัดสินใจเข้ามาเป็นลูกบ้าน คงต้องยอมรับว่าเป็นในเรื่องของทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกในหลายพื้นที่ และคุณภาพของเสนาเราก็มั่นใจอยู่แล้ว


คุณอรรคพล ไข่ทอง

เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา

โจทย์แรกคืออยากได้บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

โจทย์แรกคืออยากได้บ้านที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติ แต่ก็ไม่อยากออกไปอยู่นอกเมืองมากเกินไป เพราะเรายังต้องเข้าออกเมืองตลอด มาลงตัวที่เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา เพราะขับรถเข้าเมืองง่าย และเวลากลับบ้านก็ผ่อนคลายกับธรรมชาติได้เต็มที่ ที่สำคัญมั่นใจในผู้บริหารของเสนา ดร.ยุ้ย ถึงตัดสินใจเลือกที่นี่ครับ


คุณเดชณิพล เขียวขจี

เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา

บ้านในฝันคือสถานที่ๆ ไม่ใช่แค่อยู่อาศัย

บ้านในฝันคือสถานที่ๆ ไม่ใช่แค่อยู่อาศัย แต่ต้องให้ความรู้สึกที่ร่มเย็น แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ ธรรมชาติที่สร้างความรู้สึกสงบ


คุณเทพศักดิ์ มะเมี่ยม

เสนา พาร์ค แกรนด์ รามอินทรา

บ้านเหมือนหนังสือ ไม่เคยมีคำว่าเบื่อ

มันอาจไม่ได้ใหญ่โตหรือกว้างขวางเหมือนปราสาท แต่มันเป็นสถานที่ ที่ผึ้ง รู้สึกสงบสบาย และสามารถใช้เวลาอยู่กับที่แห่งนี้ได้อย่าง ไม่มีคำว่าเบื่อเลยค่ะ


คุณผึ้ง ปรีชญา เผ่าต๊ะใจ

บ้านหลังนี้ที่เราภูมิใจ

รู้สึกดี รู้สึกว่าชีวิตมั่นคงขึ้นในอีกระดับหนึ่ง อย่างน้อย การที่เราเสียเงินไปในแต่ละเดือนมันมีความหมาย มันก็คือของของเรา เป็นสมบัติเป็นทรัพย์สินของเรา


คุณจิตติพัฒน์ วารีชล

1 2
เลื่อนลง