Loading...
03 พ.ค. 2561

SENA 360˚ แอพเดียวที่บริการครบทุกเรื่องการอยู่อาศัย

Note: 

FB-Single-Ad_SENA_kAum.jpg
คุณอุ้ม พิชญาภัค บุญจันทร์

ลูกบ้าน โครงการเดอะคิทท์ ติวานนท์ เวลาเกิดปัญหาอะไรก็แจ้งช่างผ่านแอพฯ หรือนิติฯ เค้าก็มาจัดการให้รวดเร็วดี

สำหรับพี่... พี่มองว่าการเลือกซื้อคอนโดมันต้องคำนึงถึงหลายๆ อย่างไม่ใช่มองแค่เรื่องราคาเพียงอย่างเดียว พี่ว่าตำแหน่งที่ตั้งของคอนโดมิเนียม พื้นที่ใช้สอยภายในห้อง มันเป็นสิ่งจำเป็นมากนะในการที่เราจะตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมสักแห่ง คุณอุ้ม พิชญาภัค บุญจันทร์ กล่าวขึ้นระหว่างการสัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่เธอใช้ในการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมโครงการ เดอะคิทท์ ติวานนท์ แล้วกลายมาเป็นหนึ่งในสมาชิกครอบครัวของเสนาอย่างเช่นทุกวันนี้

โดยคุณอุ้มเล่าให้เราฟังว่า... เธอประกอบธุรกิจส่วนตัว ส่วนแฟนนั้นทำงานประจำซึ่งมีออฟฟิศอยู่ในย่านนี้ทั้งคู่จึงซื้อเคยคอนโดมิเนียมเพื่อการอยู่อาศัยในย่านนี้มาก่อน แต่ด้วยความไม่สะดวกในหลายๆ ด้านเธอจึงตัดสินใจขายแล้วย้ายมาที่เดอะคิทท์ ติวานนท์ "จริงๆ นอกจากคอนโดฯ เดิมแล้ว พี่มีบ้านอยู่ในย่านปิ่นเกล้าอยู่แล้ว แต่ด้วยงานของพี่แล้วก็แฟนต้องใช้ชีวิตอยู่แถวนี้ พวกพี่เลยตัดสินใจมองหาคอนโดมิเนียมแถวนี้เพิ่ม ซึ่งมองว่าการซื้อคอนโดมันคือการลงทุนอย่างหนึ่ง เราลงทุนที่จะซื้อคอนโดฯ ที่ใกล้ที่ทำงานเพื่อลดระยะเวลาในการเดินทาง เพื่อเพิ่มความสุขในการพักผ่อนของเราให้มากขึ้น แล้วอีกอย่างพี่มองว่าการลงทุนซื้อคอนโดฯ นั้นเป็นทรัพย์สินที่สามารถสร้างรายได้ให้เราได้ในอนาคต คือถ้าในอนาคตพี่กับแฟนขยับขยายย้ายไปที่อื่นพี่ก็สามารถปล่อยที่นี่ให้คนอื่นๆเช่าได้ พี่ว่ามันเป็นการลงทุนที่ไม่เสียเปล่านะ" คุณอุ้มยังคงถ่ายทอดมุมมองที่น่าสนใจของเธอออกมาให้เราเห็นอย่างต่อเนื่อง

เมื่อถามถึงความประทับใจที่มีต่อโครงการของเสนา "อย่างแรกเลยความสะอาด อันนี้พี่ประทับใจมากนะ คือมีการบริหารจัดการพื้นที่ส่วนกลางไว้ดี ลูกบ้านคนอื่นๆ ก็น่ารักช่วยกันรักษาความสะอาด มันทำให้เรารู้สึกดีเวลาเห็นอะไรที่สะอาด สะอ้าน อย่างอื่นก็คงเป็นพวกระบบดูแลความปลอดภัยที่ดี พื้นที่ส่วนกลางพวกฟิตเนส สระว่ายน้ำ ก็โอเค เวลาเกิดปัญหาอะไรก็แจ้งช่างผ่านแอพฯ หรือ ผ่านนิติฯ เค้าก็มาจัดการให้เราได้อย่างรวดเร็วดีค่ะ"

Appp-01.jpg
อีกทั้งยังเดินทางสะดวกด้วยเพราะแถวนี้ไม่ได้อยู่ในย่านที่รถติดมากนัก เสาร์-อาทิตย์ อยากเดินห้างก็ไปได้ใกล้ๆ พี่ว่าที่นี่สะดวกในหลายๆด้าน อาจมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ บ้างแต่ก็ได้รับการแก้ไขการดูแลจากโครงการเป็นอย่างดี

สรุปคือ ประทับใจและรู้สึกดีกับคอนโดที่นี่นะคะ นี่พี่ก็ทราบมาว่าจะมีโครงการนิช ของเสนาฯ เกิดขึ้นบริเวณใกล้ๆนี้ พี่ยังสนใจจะลงทุนเพื่อทำร้านเลย

มาร่วมเป็นครอบครัวกับเสนาเช่นเดียวกับคุณอุ้มกันนะคะ เพื่อร่วมกันสร้างพื้นที่แห่งความสุขที่คุณอุ่นใจร่วมกันค่ะ

รวบรวมเนื้อหาสาระ ส่งมอบความสุข ความบันเทิง ให้เพลิดเพลินไปกับการอ่าน
Facebook: http://bit.ly/sena_facebook
Youtube: http://bit.ly/sena_youtube