Loading...
16 พ.ย. 2560

The Commons คอมมิวนิตี้มอลล์แห่งใหม่ ย่านทองหล่อ

Note:

คอมมูนิตี้มอลล์กลางใจเมืองย่านทองหล่อ

The Commons คอมมูนิตี้มอลล์กลางใจเมืองย่านทองหล่อ ที่นี่เป็นเสมือนสวนหลังบ้าน ใกล้ชิดธรรมชาติ และทุกคนต้องได้กินของที่มีคุณภาพดี ตั้งอยู่ที่ "ทองหล่อ ซ.17" หรือจะเดินทางรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีทองหล่อมาได้เลยค่ะไม่ไกลมาก เดินทางจากคอนโด Niche Pride Thonglor - Phetchaburi ง๊ายง่าย ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็ถึงแล้วแอบกระซิบบอกสำหรับคนที่ยังไม่เคยมาที่ The Commons แห่งนี้ เขาได้รวมร้านอาหารดีๆ ไว้ในสถานที่เดียวกัน ถึง 4 โซน ได้แก่ Market, Village, Play Yard, Top Yard บอกเลยสายเที่ยว สายถ่ายรูป สายกิน ไม่ว่าจะสายไหนก็ไม่ควรพลาด!!

themarket

โซนแรก Market จะเป็นพื้นที่ที่รวบรวมร้านอาหารและเครื่องดื่มไว้หลากหลาย ซึ่งแต่ละร้านก็สามารถสั่งมาแชร์ตรงพื้นที่ตรงกลาง ได้สบายๆ โดยชั้นนี้ดูคึกคักเหมือนกับตลาดจริงๆ

โซนตลาด
โซนตลาด
โซนตลาด

ขยับขึ้นไปอีกชั้น ซึ่งสามารถเดินขึ้นไปทางบันไดที่สามารถใช้เป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้สบายๆ ถือว่าเป็นการเดินชมบรรยากาศสวยๆ ของที่นี่ก็เพลินดีนะครับ ขึ้นมาชั้นนี้จะเป็นโซน Village ซึ่งรวบรวมร้านค้าของตกแต่ง ไลฟ์สไตล์เก๋ไก๋ น่ารักไว้มากมาย เลือกกันได้เพลินตาทีเดียว รวมทั้งมีร้านขนมน่ารักๆ ให้หม่ำด้วยนะคะ

โซน Village
เป็นโซน Village

ชั้น 2 มีร้านจัดดอกไม้ ขายต้นไม้ เก๋ๆ ชื่อร้าน Plant House โซน Play Yard ที่รองรับกิจกรรมสำหรับครอบครัว โดยเฉพาะเด็กๆ เพราะมี The Little Pea ที่เป็นแหล่งสันทนาการด้านดนตรีและศิลปะสำหรับเจ้าตัวน้อยกันด้วยครับ ส่วนคุณแม่ก็สามารถแวะมาเล่นโยคะกับ Absolute You โดย Absolute Yoga เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ

โซน Play Yard
โซน Play Yard โซน Play Yard


 

และชั้นบนสุด พลาดไม่ได้สำหรับคอกาแฟก็น่าจะถูกใจเพราะมีร้าน Roots Coffee ร้านกาแฟชื่อดังที่บาริสต้าแต่ละคนนั้นเสิร์ฟกาแฟด้วยใจ แถมรสชาติก็ดีด้วยนะคะ

ร้าน Roots Coffee

ด้วยแรงบันดาลใจจากกาแฟคุณภาพ ที่หอมอร่อยทำให้ทางร้าน ใส่ใจถึงความอร่อยในทุกรายละเอียด ตั้งแต่เม็ดกาแฟ ที่ถูกคัดเลือกแล้วว่า ต้องมาจากแหล่งที่ได้คุณภาพ คั่วด้วยความใส่ใจในทุกองศา ไม่ใช่แค่เมล็ดกาแฟจากที่ใดก็ได้ หรือคั่วอย่างไรก็ได้ แต่ต้องใส่ใจในรายละเอียดทั้งแต่ฟาร์ม เพราะเราตั้งใจที่จะสร้างสุดยอดกาแฟที่ง่าย ในการชง เข้าถึงรสชาติ และทุกคนรับรู้ได้เหมือนกัน

ใส่ใจถึงความอร่อยในทุกรายละเอียด


หากใครที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยๆ ก็ต้องมาโซน The Commons Kitchen & Bar เป็นโซนสำหรับเวิร์กช้อปแบบส่วนตัว และจะมีบาร์น่านั่งบนนี้ด้วยค่ะ

The Commons Kitchen & Bar
The Commons Kitchen & Bar
The Commons Kitchen & Bar

The Commons คอมมินิตี้มอลล์ แห่งใหม่ย่านทองหล่อ
ตั้งอยู่: 335 ทองหล่อซอย 17 ถ. สุขุมวิท 55 กรุงเทพฯ 10110 ใกล้ๆ กับ โครงการ Niche Pride Thonglor - Phetchaburi เพียง 1.5 กม. เดินทางสะดวก ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ก็ถึงแล้ว

ด้วยศักยภาพทำเล และความใหญ่โตของพื้นที่ จึงมี Mega Project เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา จึงไม่แปลกที่เราจะเห็นพื้นที่ย่านนี้มาแรง ยิ่งอยู่ในพื้นที่ ที่มีรถไฟฟ้าวิ่งผ่านโดยรอบๆ จึงเป็นที่หมายปอง แย่งกันจับจองจนเกือบจะหมดเกลี้ยง

แอบส่งโครงการ Niche Pride Thonglor - Phetchaburi กันบ้างดีกว่าค่ะ เห็นว่าโครงการนี้ตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ใกล้ทองหล่อ คอนโดมิเนียม Hight Rise สูง 33 ชั้น 1 อาคาร 667 ยูนิต ที่เชื่อมต่อทุกความสะดวกสบาย ในการเดินทาง รองรับชีวิตเมืองด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีทั้งร้านค้าสะดวกซื้อ 7-11 ใกล้MRT สถานีเพชรบุรีเพียง 5 นาที , ใกล้ Airport Link สถานีมักกะสัน เพียง 8 นาที, ใกล้สถานี BTS สถานีทองหล่อเพียง 10 นาที, ใกล้ทางพิเศษศรีรัช

โครงการ Niche Pride Thonglor - Phetchaburi
แผนที่ โครงการ Niche Pride Thonglor - Phetchaburi

ภายในโครงการออกแบบ 4 Iconic design inspired by nature ธรรมชาติสร้างสรรค์ บรรยากาศแห่งความผ่อนคลาย โดดเด่นด้วยการออกแบบที่นำความงดงามจากธรรมชาติ มาผสมผสานอย่างลงตัว ภายนอกอาคารออกแบบด้วยลวดลายเปลือกไม้ Cedar Crust เพิ่มมนต์เสน่ห์ให้อารมณ์แห่งการพักผ่อน
สวนสไตล์ Tropical ขนาดใหญ่ ตั้งแต่ทางเข้าจนถึงทุกสัมผัส ของการใช้ชีวิตภายในโครงการ

Niche Pride Thonglor - Phetchaburi

Solar Panel ด้านบน Roof Top เพื่อดึงพลังงานแสงอาทิตย์มาผลิตกระแสไฟฟ้าเพื่อมาใช้พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ , สระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 35 เมตรพร้อม Jacuzzi และสระเด็ก ให้คุณผ่อนคลายด้วยการโอบล้อมของธรรมชาติรอบตัว

Solar Panel
Solar Panel
Panoramic Fitness, Sauna, Library, Exclusive Lounge สำหรับในทุกๆการพักผ่อน

Panoramic Fitness
Sauna, Library
Exclusive Lounge
Exclusive Lounge
Exclusive Lounge
โครงการ นิช ไพรด์ ทองหล่อ เพชรบุรี คอนโดมิเนียมหรู ที่เนรมิตความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบ ภายใต้ความรื่นรมย์ของธรรมชาติด้วยสวน และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ที่เน้นความร่มรื่นของต้นไม้นานาชนิด คุณจึงได้พักผ่อน และเติมเต็มการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางความวุ่นวายของชีวิตเมืองได้อย่างลงตัว

ดูรายละเอียดอื่นเพิ่มเติมที่ : นิช ไพร์ด ทองหล่อ - เพชรบุรี
โทรสอบถาม : 1775 กด 30


รวบรวมเนื้อหาสาระ ส่งมอบความสุข ความบันเทิง ให้เพลิดเพลินไปกับการอ่าน
Facebook: http://bit.ly/sena_facebook
Youtube: http://bit.ly/sena_youtube