ชีวิตของแต่ละคน ไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหน ควรมีพื้นที่สำหรับความสุขที่เป็นของตัวเองโดยเฉพาะ ความสุขที่เลือกได้เอง ชีวิตที่ประกอบได้เอง เพื่อที่ทุกความต้องการจะถูกตอบสนองด้วยความสมบูรณ์แบบ
Niche Pride ครั้งแรกกับปรากฎการณืคอนโดส่วนกลาง 30 ชั้น ของวงการอสังหาฯ นี่คือโครงการที่สร้างขึ้นมาเพื่อความลงตัวอย่างแท้จริงของชีวิตในทุกรูป แบบ เพราะเราเชื่อว่า ที่อยู่อาศัยที่ดีที่สุด ควรถูกสร้างมาเพื่อเป็นที่อยู่ของความสุข เป็นพื้นที่ที่เปิดกว้างสำหรับความลงตัวของชีวิตอย่างแท้จริง และวันนี้...คุณจะเลือกความสุขแบบไหน?
แนวคิดการออกแบบห้องชุดภายใต้ Concept "Good Sleep ที่ให้การพักผ่อน คือการพักผ่อนที่แท้จริง ด้วยการออกแบบห้องนอนให้มีพื้นที่กว้างขวาง และเพิ่ม detail เล็กๆน้อยๆ เช่น การติดตั้ง Dimmed Light เพื่อสร้างบรรยากาศแสงสลัว หรือจะเป็นการเสริมกรอบม่าน เพื่อทำให้ห้องมืดสนิทปราศจากแสงจากภายนอก อีกทั้งการออกแบบได้คำนึงถึงระยะห่างระหว่างเตียงกับหน้าต่างให้มีระยะที่เหมาะสม นอกจากนั้นเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ไม่ว่าจะเป็น Sofa + Ottoman และ Daybed ผู้อาศัยสามารถทำกิจกรรมก่อนนอนได้ เพื่อให้เตียงนอนเป็นที่สำหรับนอนจริง ๆ และสุดท้ายก่อนออกจากห้อง Master Switch สามารถปิดไฟได้ทุกดวงในห้องและ Digital Door Lock ที่เงียบพิเศษไร้เสียงรบกวน