แนวคิด "คิดครบ 360˚" เพื่ออนาคต

เสนาใช้หัวคิดสร้างบริการหลังการขาย 360 องศา และดูแลลูกค้าด้วยหัวใจ

SENA 360 APPLICATION

องศา...แห่งความ สะดวกสบาย รวบรวมทุกช่องทางการติดต่อสื่อสาร

องศา…แห่งความสะดวกสบาย แอปฯเดียวจบ ครบทุกการใช้งาน เชื่อมต่อทุกเรื่องการจัดการที่อยู่อาศัย เพื่อให้ลูกบ้านสามารถเข้าการบริการหลังการขายต่างๆ ได้สะดวก ง่ายยิ่งขึ้น ที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษ และโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกเพียบ!! ด้วยฟีเจอร์ล้ำๆ อัพเดทข่าวล่าสุดแบบ Real Time ให้รู้ก่อนใคร หรือจะเป็นการแจ้งเตือนค่าน้ำ ค่าส่วนกลาง ฯลฯ “SENA 360 APPLICATION เราคิดครบ 360° เพื่อคุณ

ดูเพิ่มเติม

ELITE RESIDENCE

บริหารจัดการโครงการระดับพรีเมียม

ด้วยความร่วมมือกันระหว่าง 2 พันธมิตร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ฮันคิว ฮันชิน พร็อพเพอร์ตี้ส์ คอร์ปเปอร์เรชั่น จำกัด เพื่อพัฒนางานบริการในโครงการระดับพรีเมียมของเสนา ฯ ภายใต้ชื่อ “อีลีท เรสซิเดนซ์”

ดูเพิ่มเติม

VICTORY MANAGEMENT SERVICE

องศา...แห่งความสุข ดูแลทุกโครงการให้อยู่สบาย

บริหารชุมชนจาก Victory Management Service ซึ่งทำให้โครงการมีสภาพที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลรักษาความปลอดภัย, บำรุงรักษาพื้นที่ส่วนกลาง, รักษาความสะอาด, บริหารจัดการดูแลชุมชน และสาธารณูปโภคต่างๆ ในโครงการ

ดูเพิ่มเติม

SENA WeCare

องศา...แห่งความอุ่นใจ แจ้งซ่อมเรื่องบ้าน ออนไลน์ 24 ชม.

สบายใจทุกการซ่อมแซม เพราะมีทีมงาน SENA WE CARE ที่คอยให้คำปรึกษา ดูแลซ่อมแซมบำรุงรักษาบ้าน และห้องชุดในคอนโดมิเนียม ตามกำหนดระยะเวลารับประกัน 1, 2 และ 5 ปี ตามสัญญา

ดูเพิ่มเติม

SENA SOLAR ENERGY

พลังงานสะอาด พลังงานทางเลือก

บริษัทฯ จะช่วยให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นและไว้วางใจมากขึ้นกับการดูแลบริการหลังการขาย 360 องศา กับผู้ที่สนใจติดโซลาร์รูฟท็อป หรือผู้ที่ซื้อบ้านเสนาพร้อมติดตั้งโซลาร์รูฟ ลูกค้ายังสามารถรับบริการหลังการขาย จากทาง บริษัท เอท โซลาร์ จำกัด โดยการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการขายไฟให้กับทางภาครัฐ หรือ ขอคำปรึกษานำไฟฟ้ามาใช้เอง เพื่อลดภาระค่าใช้จ่ายกับการทำธุรกิจ

ดูเพิ่มเติม