You can compare up to 3 projects

Articles

แนะนำ SENA 360 Service แอพเดียวที่ช่วยแจ้งซ่อม ซื้อ-ขาย ฝาก เช่า ให้กับบ้านของคุณ

Views

10 มี.ค. 2560

หากผู้ถึงแจ้งซ่อมหรืองานบริการหลังการขายภายในบ้านนั้นแล้ว เราเชื่อว่าหลายๆ คนคงพบเจอกับสถานการณ์ที่ว่าหาช่างไม่ได้ ตรงกับวันหยุดเสาร์อาทิตย์ หรือ วันหยุดเทศกาลต่างๆ แต่ไม่รู้จะหาช่างจากไหน เสนาเรามี แอพพลิเคชั่น SENA 360° Service ที่จะเข้ามาช่วยในการส่งเรื่องแจ้งซ่อมบำรุงบ้านให้กลายเป็นเรื่องง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

วิธีการแจ้งปัญหาง่ายๆ เพียงคุณดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น SENA 360° service ได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ Android, IOS บนมือถือของคุณ เพียงแค่คุณเข้าไปที่ App Store ซึ่งเป็นระบบของ IOS และ Play store ในระบบของ Android จากนั้นค้นหาคำว่า SENA 360 service แล้วกดดาวน์โหลด เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถส่งเรื่องแจ้งซ่อมบำรุงบ้าน หรือห้องพักของท่าน แบบ 360 องศา โดยทางทีมงานผู้ดูแลจะติดต่อกลับหาท่านอย่างรวดเร็ว ภายใน 24 ชม. หลังจากได้รับเรื่อง เพื่อตรวจสอบและวางแผนในการซ่อมบำรุงให้แก่บ้านของท่าน เพียงเท่านี้คุณก็จะมีช่างเข้าไปให้บริการคุณถึงบ้าน

ที่พิเศษไปกว่านั้น แอพพลิเคชั่น SENA 360 Service ไม่เพียงแค่บริการแจ้งซ่อมเท่านั้น เรายังมีบริการอื่นๆ เช่น การบริการ Victory Property Management ที่จะดูแลทุกโครงการให้อยู่สบายจากฝ่ายบริหารงานนิติบุคคล ซึ่งทำให้โครงการมีสภาพที่ดีเสมอ ไม่ว่าจะเป็น การดูแลรักษาความปลอดภัย, บำรุงรักษาพื้นที่ส่วนกลาง, รักษาความสะอาด, บริหารจัดการดูแลชุมชน และสาธารณูปโภคต่าง ๆ ในโครงการ

Living Agent บริการ ซื้อ-ขาย ฝาก-เช่า ฝาก-ขาย และเช่า พร้อมให้คำแนะนำ กับการเลือกซื้อทรัพย์สินที่มีมูลค่าเพิ่มในอนาคต เพราะทุกโครงการของเราตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ ทั้งใน ปัจจุบันและอนาคต การเลือกซื้อบ้านในทำเลที่ดี ถือเป็นการลงทุนอย่างฉลาด เพราะจะช่วยให้อสังหาริมทรัพย์ของคุณยิ่งเพิ่มมูลค่ามากขึ้นเรื่อย ๆ

อีกทั้งยังมี SENA SOLAR ที่จะทำให้คุณรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดโลกร้อน ซึ่งทางลูกบ้านที่ใช้ฟังก์ชั่น SENA SOLAR นี้ จะสามารถดูการผลิตไฟฟ้าจากแผงโซลาร์ของบ้านและคอนโด ได้ อีกทั้งยังสามารถตรวจสอบปริมาณการลดค่าใช้ไฟจากโซลาร์ ช่วยให้เราประหยัดเงินค่าไฟจากโซลาร์ไปแล้วกี่บาท รวมถึงเป็นการช่วยปลูกต้นไม้ให้กับโลกของเราไปแล้วกี่ต้น ซึ่งสามารถแชร์ยังทามไลน์เฟสบุ๊กของเราไว้โชว์เพื่อนๆ ได้อีกด้วย

ในการแจ้งซ่อมบ้านครั้งต่อไปลองใช้ แอพพลิเคชั่น SENA 360° Service แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นอีกเยอะ

เลื่อนลง