เสนามุ่งหน้าสู่ความยั่งยืน จัดทัพบ้านพลังงานเป็นศูนย์ และคอนโด Low Carbon พร้อมขายในปีนี้ 4 ธนาคารใหญ่แห่ขานรับปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำพิเศษกว่าใคร

เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ กว่า 4 ทศวรรษ เดินหน้าพัฒนา แนวคิดบ้านพลังงานเป็นศูนย์ หรือ Zero Energy Housing (ZEH) และคอนโด Low Carbon ที่นำเทคโนโลยีมาผสานกับพลังงานสะอาด ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้ามากขึ้น โดนใจธนาคารพาณิชย์หลายแห่งตอบรับ ด้วยวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับบ้านและคอนโดทุกโครงการของเสนาสอดรับกระแสรักษ์โลก        

ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “เสนามุ่งมั่นในการพัฒนาที่อยู่อาศัยบนแนวคิด “The Essential Lifelong Trusted Partner” เพื่อสร้างความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับลูกค้าในทุกช่วงชีวิต ควบคู่ไปกับการดูแลสังคม โดยได้วางเป้าหมายการพัฒนาธุรกิจสู่ความยั่งยืน(Sustainability) บริษัทจึงให้ความสำคัญในการพัฒนาและออกแบบโครงสร้างพื้นฐานและสร้างสภาพแวดล้อมให้เกิดความยั่งยืนไว้ตั้งแต่แรก เพื่อลดการใช้พลังงาน มุ่งสู่การปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Carbon Society) ในการเพิ่มคุณภาพชีวิต และ ความยั่งยืนในทุกมิติของสังคม        

ปัจจุบันเสนา ได้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ควบคู่ไปกับการดูแลสิ่งแวดล้อม ด้วยแนวคิดบ้านพลังงานเป็นศูนย์ และคอนโดพลังงานสะอาด หรือ “คอนโด Low Carbon” ที่คิดมาอย่างละเอียดและใส่ใจทุกขั้นตอนตั้งแต่ การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุก่อสร้าง และสุขภัณฑ์ต่างๆ รวมถึงการติดตั้งโซลาร์รูฟ เพื่อผลิตพลังงานสะอาดใช้เอง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไปจนถึง EV Ready ที่ติดตั้งเครื่องชาร์จรถพลังงานไฟฟ้า (EV Charger) เพื่อรองรับรถยนต์ไฟฟ้าให้กับลูกค้าโครงการ ซึ่งกำลังเป็นที่ต้องการ ทั้งยังลดความยุ่งยากหากต้องติดตั้งเพิ่มเองในภายหลัง โดยในครึ่งปีหลังนี้ เสนามีโครงการบ้านและคอนโดอีกหลายโครงการที่พร้อมจะมาเปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยในรูปแบบใหม่ให้กับลูกบ้าน        

ด้วยแนวคิดบ้านพลังงานเป็นศูนย์ ของเสนา สอดคล้องกับทิศทางการดำเนินงานของธนาคารพาณิชย์ หลายแห่ง อาทิ ธนาคารออมสิน ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และธนาคารกรุงเทพ ที่มุ่งเน้นเรื่องการสร้างความยั่งยืนและให้ความสำคัญกับสังคมและสิ่งแวดล้อม จึงได้มอบสิทธิพิเศษทั้งวงเงินกู้และอัตราดอกเบี้ยสำหรับลูกค้าของเสนาที่ขอกู้ซื้อบ้านใหม่พร้อมติดตั้งโซลาร์รูฟ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด ซึ่งสามารถยื่นขอรับสินเชื่อพิเศษนี้ได้ที่โครงการของเสนา         

ทางเสนามีความยินดีและรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการสนับสนุนสินเชื่อพิเศษจากทางธนาคารในครั้งนี้ นอกจากนี้เรายังคงเดินหน้าหาธนาคารพันธมิตรชั้นนำ ที่จะมาร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคมไปด้วยกัน และเราขอยืนยันที่จะมุ่งมั่นพัฒนาบ้านและคอนโดของเสนา ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยควบคู่ไปกับการให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมและความยั่งยืนต่อไป” ผศ.ดร.เกษรา กล่าวปิดท้าย         

ประสบการณ์ใหม่กับ เสนาดีเวลลอปเม้นท์        
“เสนาดีเวลลอปเม้นท์” ผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวคิดบ้านพลังงานเป็นศูนย์ (Zero Energy Housing - ZEH) และคอนโดพลังงานสะอาด หรือ คอนโด Low Carbon รายแรกของไทย ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และบริการที่เกี่ยวเนื่องครบวงจร ได้แก่ ธุรกิจตัวแทน ซื้อ/ขาย เช่าอสังหาริมทรัพย์ และบริหารงานขายโครงการ ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ครบด้าน ที่ปรึกษาทางการเงินสำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการของเสนา ธุรกิจบริหารนิติบุคคลจัดการโครงการหรือดูแลอาคารทั้งที่อยู่อาศัย และเชิงพาณิชย์ สำหรับลูกค้าที่สนใจโครงการคอนโดหรือบ้านของเสนา สามารถเยี่ยมชมโครงการแบบออนไลน์ และติดต่อฝ่ายขายผ่านทาง Call Center 1775 หรือ Line Official Account ของโครงการ ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.sena.co.th         

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม         
แผนกประชาสัมพันธ์ /         
พิมพ์วัสสา มกรพงศ์ โทร 064-242-3598 อีเมล pimvassam@senaidea.com